Thiết kế web trọn gói ✅ ✅hiện nay đang là gói dịch vụ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu sản phẩm, gọi ngay☎️ 028 6684 5555

Thiết kế web trọn gói hiện nay đang là gói dịch vụ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp trên internet. 

Giới thiệu


Website là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu. Vì thế, quy trình thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để vừa tiết kiệm thời gian vừa thực sự đạt được giá trị chất lượng cao nhất. Quy trình thiết kế này sẽ được chia sẻ ngay sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn cần thiết kế website trọn gói


Không phải ngẫu nhiên mà mọi doanh nghiệp hiện nay đều đầu tư thiết kế cho riêng mình một website riêng biệt. Bởi trong thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử trở thành một ngành “hot”, kéo theo đó là việc sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. 
Website đưa đến cho các cá nhân, doanh nghiệp nhiều lợi ích không hề nhỏ từ quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp cho đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng:
Xây dựng và quảng bá hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp với khách hàng, đối tác
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng
Thực hiện các kế hoạch Marketing, quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp
Xúc tiến thương mại, kinh doanh suốt 24h mỗi ngày
Tăng cường mối quan hệ tương tác với các đối tác – khách hàng trên Internet, hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo
Kiến tạo, phát triển thương hiệu 
Là công cụ cạnh tranh hiệu quả với đối thủ
Tạo ra xu hướng mới trên thị trường, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp
Đầu tư vào thiết kế web là một trong những khoản đầu tư thông minh của doanh nghiệp. Khi tiềm năng phát triển internet là rất lớn thì sẽ kéo theo mức độ cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp trên internet, nên bạn “có mặt” trên thị trường rộng lớn này càng sớm càng tốt.

Những lợi ích khi chọn thiết kế web trọn gói

book-self

Thiết kế web trọn gói sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân một website chuyên nghiệp, hoàn thiện đầy đủ từ A đến Z. Công ty thiết kế web sẽ đảm nhận hoàn toàn công việc từ tiếp nhận ý kiến, lên ý tưởng và biến tất cả chúng thành những giao diện website thật sự. Sau đó, công ty thiết kế web sẽ tư vấn khách hàng cách thức hoạt động cũng như vận hành trang website. 
Ngoài ra, bạn sẽ sở hữu nhiều dịch vụ đi kèm khi lựa chọn giải pháp thiết kế website trọn gói như: thiết kế logo, thiết kế đồ họa cho web, thiết kế web, đăng ký hosting, tên miền, quản trị web, cài đặt SSL, cập nhật dữ liệu, nội dung cho web, …
Trái ngược với các gói thiết kế theo yêu cầu hay đơn lẻ theo từng ngành nghề thì dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khi thuê dịch vụ ngoài cho chuẩn bị logo, hosting, domain, nhận diện thương hiệu, … bởi mọi dịch vụ đã được sắp xếp và cân bằng trong gói dịch vụ này, đúng như cái tên gọi “trọn gói” của nó.
Đi cùng với tiết kiệm chi phí chính là tiết kiệm thời gian. Với dịch vụ thiết kế web trọn gói này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để hoàn thiện web. Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói, những người làm web sẽ không phải tốn nhiều thời gian vì họ là người dày dặn chuyên môn ở mọi mảng. Do đó, họ sẽ kết hợp ăn ý với nhau hơn, tiết kiệm thời gian thiết kế website và giúp bạn sở hữu sản phẩm nhanh hơn. Bạn sẽ không tìm được điều này nếu lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ bên ngoài, vì bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để tìm kiếm, sắp xếp và chờ đợi.

Website không những giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn là công cụ để doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ.
Tất cả những gì bạn cần bắt tay vào thực hiện khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói từ A đến Z đó là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín có khả năng đưa ra ý tưởng, yêu cầu và nhận phân tích, sau đó đưa ra tư vấn và bắt tay vào làm sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Họ sẽ xây dựng cho bạn một website hoàn chỉnh, hoạt động ổn định cùng với các chiến lược marketing, SEO đầy đủ, bạn chỉ cần tiếp nhận và quản lý.
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tư vấn nhiều hơn về cách SEO website, SEO từ khóa, cách quản trị, nâng cấp tính năng của website, cũng như chiến lược Marketing hiệu quả.

Quy trình thiết kế web trọn gói tại E-Com

Trên thực tế, không chỉ riêng mảng dịch vụ thiết kế website mà bất cứ một việc làm nào muốn hoàn thành tốt và chuyên nghiệp đều cần phải c xây dựng kế hoạch và hoạt động theo quy trình cụ thể, chi tiết. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói. Điều đó tất nhiên kéo theo sự có mặt của nhiều quy trình thiết kế web chuyên nghiệp khác nhau. 
Là một đơn vị giàu kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web chuyên nghiệp, quy trình thiết kế web trọn gói tại E-Com bao gồm 7 bước cơ bản như sau:

1. Tư vấn, thu thập thông tin thiết kế website

Tư vấn thiết kế website là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế web trọn gói tại E-Com, cũng như các đơn vị thiết kế website khác. Khi khách hàng có ý định muốn khởi tạo một website cho cá nhân, doanh nghiệp của mình thì bước đầu tiên là nhiệm vụ của tổ chuyên gia và tổ tư vấn. Bước tư vấn đầu tiên này rất quan trọng trong quá trình tạo lập web sau đó.
 Tại bước này, tổ tư vấn E-Com sẽ lắng nghe mong muốn và yêu cầu từ phía khách hàng về website mà họ muốn có. Tư vấn viên của E-Com sẽ tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp bao gồm những thông tin về công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng và tình trạng hoạt động cùng với những mong muốn của họ đối với website cần tạo lập.
Sau đó, tư vấn viên sẽ chuyển thông tin về tổ tư vấn, lựa chọn hình thức thiết kế web phù hợp nhất và tiến hành tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ. Mục đích để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình dịch vụ thích hợp nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất và tiến hành ký hợp đồng với E-Com.
 
2. Tư vấn tên miền và hosting cho website (nếu khách hàng chưa chọn được)
Bước thứ 2 của quy trình thiết kế web trọn gói của E-Com chính là tư vấn tạo tên miền và hosting cho website của khách hàng trong trường hợp khách hàng chưa có sẵn. Bước này khá quan trọng! 
Tên miền được xem là yếu tố định danh của website bởi nó gắn liền với thương hiệu của cá nhân, công ty, doanh nghiệp, … giúp phân biệt rõ với các website của những công ty khác. Do đó, khi đăng ký tên miền, mỗi doanh nghiệp hay công ty chỉ được cung cấp duy nhất một tên miền không trùng lặp với bất cứ ai hay doanh nghiệp, tổ chức nào. 
Trong khi đó, hosting được xem là không gian trên internet – đó là nơi chứa nội dung và dữ liệu cho website tại đó. Đối với hosting, mỗi máy tính luôn có một địa chỉ IP cụ thể, nhưng địa chỉ IP ban đầu trên máy bạn sẽ thay đổi nếu bạn truy cập thông thường vào internet qua các IPS khác. Và đương nhiên, lượng dữ liệu bạn nhập không thể lưu lại được và dữ liệu cũ của bạn cũng không thể truy cập được trên bất kỳ một máy tính nào khác. 
Vậy nên, tên miền và hosting là hai yếu tố khá quan trọng mà website của bạn trước sau gì cũng phải có.
 
3. Tiến hành lập kế hoạch thiết kế website
 Sau khi thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết, E-Com sẽ hệ thống những thông tin có được lại với nhau, tiến tới lập một kế hoạch thiết kế web trọn gói thật chi tiết. Bắt đầu từ việc phác thảo sơ đồ cho website, tiếp đến là liệt kê tất cả những chủ đề chính, chủ đề phụ, đến những trang chính và những trang phụ sẽ xuất hiện trên website. Tiếp đến, đội ngũ E-Com sẽ xác định nội dung cụ thể cho từng trang để có thể lập kế hoạch từ tổng quát đến chi tiết mà không bỏ sót bất kể yếu tố gì. 
Thiết kế website tại E-Com luôn luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Do đó, các thiết kế trên web luôn được E-Com đảm bảo có thể giúp người dùng cảm thấy thuận tiện khi truy cập, tìm kiếm thông tin.

4. Lên ý tưởng thiết kế giao diện các trang cho website
Bước thứ 4 trong quy trình thiết kế web trọn gói là lên ý tưởng cho việc thiết kế giao diện các trang hiển thị trên website - tiền đề quan trọng cho bước thiết kế giao diện website. Đây là một trong những bước quan trọng nhất đối với sự thành công của website doanh nghiệp, con số có thể lên đến 50%.
Ở bước này, đội ngũ các designer của E-Com sẽ dựa trên yêu cầu cũng như tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp của khách hàng để bắt tay thực hiện lên ý tưởng tổng quát cho giao diện. Tiếp sau đó, designer sẽ hình dung ra những option cụ thể theo mong muốn của khách hàng và thực hiện các bước design tiếp theo. 
Có thể nói rằng bước thiết kế giao diện website chính là bước kì công và chiếm nhiều thời gian nhất. Bởi vì thiết kế web không đơn giản chỉ là về màu sắc, hình ảnh mà còn phải thể hiện thông điệp của doanh nghiệp, công ty cũng như thể hiện được những mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới. 
Website của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào cũng chỉ thành công khi giao diện web thu hút được người truy cập và biến họ thành những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà khâu lên ý tưởng là bước cực kỳ quan trọng, là bản lề, tiền đề cho việc thiết kế giao diện website đúng chuẩn.
 
5. Lập trình giao diện từ file thiết kế (chuẩn đến từng pixel)
Bước thứ 5 trong quy trình thiết kế web trọn gói tại E-Com chính là tiến hành lập trình giao diện web từ file thiết kế. Bước này được thực hiện sau khi đã hoàn tất khâu lên ý tưởng cụ thể cho việc thiết kế giao diện website cùng với phần hình dung cũng như bản vẽ phác thảo giao diện trên giấy.
Ở bước này, đội ngũ designer của E-Com sẽ thực hiện lập trình giao diện website của khách hàng dựa trên các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel, Illustrator, … Các công cụ này sẽ giúp designer thiết kế giao diện cho website và hoàn thiện bước tạo hình cho giao diện web. Tùy vào mức độ phức tạp của giao diện và số trang con trên website được khách hàng yêu cầu độ mà giai đoạn này có thể mất từ 5 -7 ngày (hoặc có thể hơn nếu yêu cầu của khách hàng phức tạp và có độ khó cao).

6. Lập trình các tính năng website theo yêu cầu của khách hàng
Sau khi đã thiết kế xong giao diện của website và các trang con, E-Com sẽ liên hệ với khách hàng và cho khách xem bản demo của giao diện. Trường hợp khách hàng có ý kiến hay muốn sửa đổi giao diện thì sẽ phản hồi lại với E-Com và sửa đổi nếu cần.
Tiếp theo, đội ngũ E-Com sẽ tiến hành lập trình các tính năng của website theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các tính năng này đều được đưa ra theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên sự phù hợp với hướng hoạt động của website khách.
Các tính năng thường được tích hợp vào website chính là:
Gửi biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng
Hộp thư thoại tư vấn khách hàng trực tiếp
Tích hợp mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram
Tính năng đặt hàng trực tuyến
Tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến
Tính năng tích hợp vận chuyển…
 Hơn nữa, E-Com còn tư vấn thêm cho khách hàng về các định hướng phát triển website cũng như giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp, công ty mình đang gặp phải (sau khi hoàn thiện giao diện web). Đây là một trong những yếu tố nổi bật nhất của gói dịch vụ thiết kế web trọn gói tại E-Com so với các dịch vụ khác.
 
7. Bàn giao và hướng dẫn vận hành website
Tiếp theo, E-Com sẽ tiến hàng bàn giao và hướng dẫn vận hành website cho khách hàng, sau khi đã hoàn thiện toàn bộ web.
E-Com sẽ cho chạy bản demo để khách hàng xem. Nếu khách hàng có phản hồi, E-Com sẽ tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp và bàn giao cho khách hàng sau đó. Song song với việc bàn giao website, E-Com sẽ hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ về cách vận hành và quản lý website. Không những vậy, khách hàng còn nắm vững và thành thục sử dụng web với các thao tác thay đổi nội dung trên website, thêm mới, quản lý, xuất báo cáo hay các thao tác khác tương tự.
 
8. Kiểm tra và chỉnh sửa
Kiểm tra và chỉnh sửa sau khi website được đưa vào vận hành được xem là một giai đoạn rất quan trọng trong cả quá trình thiết kế website. Khá nhiều các công ty ở Việt Nam thường ít quan tâm đến giai đoạn này. Do đó, họ cũng không có đội ngũ tester riêng cho công ty của họ. Tuy nhiên, việc kiểm tra sau khi website được hình thành và đưa vào vận hành là điều bắt buộc cần phải làm.
Để chắc chắn rằng website của khách hàng không có bất cứ lỗi nào trong quá trình thiết kế cũng như vận hành thì E-Com sẽ tiến hành kiểm tra lại trước khi được chính thức đưa vào hoạt động. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, đội ngũ E-Com sẽ tiến hành chỉnh sửa để website được hoàn thiện nhất.

9. Giải pháp marketing online cho website – SEO và Content
Cuối cùng, đây là một bước quan trọng không thể thiếu khi thiết kế trọn gói một website - giải pháp marketing online cho website với SEO và Content. 
SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) bao gồm tất cả các công việc tối ưu trên website và xây dựng mạng lưới link liên kết với Google. Mục đích chính là để giúp người dùng dễ nhận thấy website của bạn hơn trên các trang mạng tìm kiếm. Từ đó, tăng tối đa hiệu quả tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. 
Content là tất cả những thông tin, nội dung được sử dụng trên website được sắp xếp theo từng trang và mỗi trang có một đường dẫn URL (Uniform Resource Locator) khác nhau. Những nội dung này có thể là text, hình ảnh, video, infographic, gif, … 
Giới chuyên môn đánh giá giao diện đẹp, nội dung tốt và tối ưu hóa tìm kiếm tốt chính là 3 yếu tố chính để thể hiện sự hoàn thiện, chuyên nghiệp và thành công của một website. Vậy nên, đối với website thì SEO hay Content đều là những yếu tố rất quan trọng. Và dĩ nhiên, bạn sẽ được tư vấn giải pháp marketing khi chọn thiết kế web trọn gói. Các hình thức SEO website lên top tìm kiếm nhanh chóng và những Content phù hợp sẽ giúp bạn phát triển website và để lại ấn tượng với người sử dụng.
Đây là quy trình thiết kế website chuẩn của E-Com. Bạn có thể yêu cầu thêm vào những điều khoản khác theo nhu cầu riêng trong quá trình xây dựng website.
Trên đây là những thông tin tổng quan về quy trình thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp do E-Com cung cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một website được thiết kế đẹp để giới thiệu thương hiệu và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Hoặc bạn quyết định mở rộng kênh bán hàng của mình trên Internet bằng một website thương mại điện tử với giao diện chuyên nghiệp và nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ mua sắm online thì hãy liên hệ ngay với E-Com nhé! Chúc bạn thành công.

Chat Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat ngay