Thiết kế website bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đang là xu hướng chung được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế website bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đang là xu hướng chung được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Đây được coi như một chiến lược kinh doanh cốt lõi bởi hình thức kinh doanh, mua bán online hàng đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những phương thức trao đổi mua bán “sống còn” trong kỷ nguyên của những công nghệ thông minh, hiện đại.
Tuy nhiên việc thiết kế một website để kinh doanh không phải là điều dễ dàng khi mà hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và có hàng loạt các mẫu mã thiết kế mới mẻ và đa dạng. Đây cũng chính là thách thức buộc khách hàng phải tìm kiếm cho mình các công ty thiết kế chuyên nghiệp, biết “bắt trend” để có thể theo kịp thời đại và dễ dàng tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng nhất. Lựa chọn thiết kế website tại E-com chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

 

Tại sao cần thiết kế website bán hàng?


Theo nhận định của các chuyên gia Mỹ, trong khoảng 5 năm trở lại đây, số lượng khách hàng mua bán bằng hình thức trực tuyến trên mạng ngày càng trở nên phổ biến. Chính bởi lý do đó, đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng loạt các cửa hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh online mới mẻ phù hợp với thời đại công nghệ số hiện nay. Đứng trước thực trạng đó, hàng loạt các website bán hàng đã ra đời.
 

thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng ngày càng trở nên phổ biến
 

Bước sang một thập kỷ mới, dường như hình thức mua bán online trên các website bán hàng đã trở nên quen thuộc và phổ biến với hầu hết khách hàng hiện nay. Trao đổi, mua bán online với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian gần như đã lấn át các phương thức mua bán truyền thống. Đứng trước sự thay đổi đó, các công ty, doanh nghiệp buộc phải có những chiến lược kinh doanh mới để không bị “thụt lùi” so với thời đại.

Thiết kế website bán hàng còn giúp các công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, website bán hàng được coi như “bộ mặt thương hiệu”, là yếu tố quan trọng và thiết yếu giúp nhận diện và phân biệt ra hàng triệu công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chính bởi lẽ đó, việc thiết kế website bán hàng là việc làm thiết yếu trong thời đại số hiện nay.

Thiết kế website bán hàng có nhiều lợi ích một trong số đó không thể không kể tới việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Như thường lệ, trên mỗi một website sẽ có mục điều thông tin của khách hàng, kèm theo đó là các thông tin chung, đặc điểm của từng sản phẩm. 

Chính điều này sẽ tạo ra trải nghiệm giống hệt như khi người mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, Việc thiết kế website bán hàng sẽ tạo ra môi trường mua bán chuyên nghiệp, chu đáo, an toàn và tin cậy, tạo được niềm tin, an tâm khi mua sắm cho người tiêu dùng.
 

thiết kế website bán hàng

Website bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Việc thiết kế website bán hàng cũng là một cách giúp các doanh nghiệp, công ty chủ động làm quen, tiếp cận với một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng. Cụ thể, nếu không có quá nhiều vốn để mở các cửa hàng mặt đất thì việc mở ra các website sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà vẫn có thể tăng doanh thu nhờ mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.  

Website bán hàng còn có thể có một công dụng lớn nữa trong việc trao đổi mua bán với khách hàng. Các website bán hàng cho phép người mua đặt hàng mọi lúc mọi nơi, không hạn chế hay gò bó về mặt thời gian, địa điểm như các cửa hàng truyền thống khác. 

Trong thời đại hội nhập, phát triển công nghệ thông tin mạnh mẽ như hiện nay thì việc thiết kế website bán hàng là điều không hề khó khăn như trước đây. Điều đó lại càng dễ dàng hơn khi có sự trợ giúp của Công ty thiết kế bán hàng E-com. 
 

Thiết kế website bán hàng tại E-com làm được những gì?

 

Hiện nay, để thiết kế một website bán hàng sẽ có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên lựa chọn thiết kế website bán hàng tại E-com, khách hàng sẽ nhận lại được nhiều lợi ích và những trải nghiệm thật sự đáng giá với “đồng tiền bát gạo” mà mình đã bỏ ra. 

Đầu tiên, thiết kế website bán hàng tại E-com sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có được phương thức bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, đẳng cấp với một phong cách riêng biệt, ghi được dấu ấn đậm nét với khách hàng. Với các giao diện đẹp mắt và đầu tư thiết kế tỉ mỉ, công phu sẽ giúp website của bạn luôn nổi bật và là điểm nhấn nổi bật giúp thu hút mọi ánh nhìn.
 

thiết kế website bán hàng

 

Thiết kế website bán hàng tại E-com còn giúp các công ty, doanh nghiệp nhanh chóng ở rộng được thương hiệu nhờ mạng lưới bán hàng online phủ sóng ở nhiều nơi, tiếp cận nhanh chóng tới mọi tầng lớp khách hàng. Không chỉ vậy, các website do E-com thiết kế còn có tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, thao tác đối với mọi người dùng. 

 Nhờ có điểm nhấn và đặc điểm, phong cách riêng, thiết kế website bán hàng tại E-com còn có khả năng chinh phục và tạo những ấn tượng đậm nét với khách hàng đang truy cập web dù người đó chưa thực sự hoặc chắc chắn sẽ mua hàng. Đây chính là lợi thế để khách hàng có thể quay lại website của bạn vào những lần mua sắm tiếp theo.
 

Quy trình thiết kế website bán hàng tại E-com

 

Để có thể thiết kế ra một website bán hàng tại E-com sẽ cần có nhiều bước và nhiều khâu chuẩn bị khác nhau. Chính sự cẩn thận, tỉ mỉ này sẽ giúp tạo ra một website chất lượng tốt nhất. 

Bước 1: Thảo luận dự án

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website tại E-com chính là thảo luận dự án. Đây là bước đi đầu tiên nhưng cũng chính là khâu quan trọng nhất đòi hỏi mọi người cần phải có đầu óc nhanh nhạy, nhạy bén, nắm bắt thông tin nhanh và hành động, thực hành một cách kịp thời. Thảo luận dự án cần triển khai những yêu cầu căn bản sau:

 • Phân tích các kênh truyền thông

 • Phân tích mục tiêu của khách hàng

 • Thiết lập mục tiêu và KPI

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh

 • Tạo tương tác giữa người bán và người mua

thiết kế website bán hàng

Thảo luận dự án để xây dựng một kịch bản hoàn hảo

Bước 2: Lập kế hoạch

Đây được coi là một trong những quy trình quan trọng nhất để thiết kế một website. Việc lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp đề phòng và hạn chế tối đa những rủi ro không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tại E-com, bước lập kế hoạch cần phải làm những việc sau:

 • Lên kế hoạch các dự án và nội dung

 • Xác định đối tượng khách hàng và các giai đoạn mua hàng

 • Phân loại và cấu trúc thông tin

 • Hệ thống các giải pháp

Bước 3: Thiết kế

Đây chính là khâu quan trọng quyết định thành, bại của sản phẩm. Doanh nghiệp có thu hút được khách hàng và tiêu thụ được sản phẩm nhiều hay không một phần dựa vào diện mạo của các website. Để làm được bước thứ 3 này, E-com đã tiến hành:

 • Xác định các đối tượng mục tiêu

 • Nghiên cứu kỹ bộ nhận diện của công ty/thương hiệu để tạo nên sự đồng nhất với website. 

 • Dựa vào các ý tưởng ban đầu đã được khách hàng lựa chọn, E-com sẽ đưa ra ít nhất là 3 mẫu thiết kế khác nhau.

Bước 4: Lập trình 

Đây chính là bước dần thực hiện hóa các ý tưởng thành hiện thực. Điều đặc biệt của quy trình này chính là việc khách hàng sẽ không thể thay đổi bản thiết kế khi lập trình viên của E-com đã chính thức bắt tay vào và thực hiện lập trình. 

Bước 5: Viết nội dung

viết nội dung. Đến bước này, gần như mọi tính năng cơ bản của website đều đã được hoàn thiện và cập nhật các nội dung cơ bản nhất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp. Nếu không sửa chữa hay thay đổi thêm bất cứ điều gì thì E-com và khách hàng sẽ bàn giao sản phẩm chính thức.

Bước 6: Chạy chính thức

Sau khi bàn giao sản phẩm, website bán hàng sẽ được chạy chính thức. E-com sẽ bàn giao cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh cùng với các dịch vụ đi kèm sau: 

 • Bàn giao đĩa CD mã nguồn cho khách hàng

 • Đào tạo và huấn luyện khách hàng cách quản trị website một cách hiệu quả nhất

 • Đánh giá và bảo trì

Có thể thấy, những năm trở lại đây thị trường buôn bán ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Do đó, việc đầu tư vào thiết kế website bán hàng là hết sức cần thiết giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể thu lại khoản lợi nhuận khủng từ việc buôn bán online. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì E-com chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn đấy. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và có tâm chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng website bán hàng chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất.


 

Chat Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat ngay