Thiết kế website bất động sản là một trong những giải pháp hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời buổi hiện nay.

Thiết kế website bất động sản là một trong những giải pháp hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời buổi hiện nay. Với sự phát triển của xã hội hiện đại và công nghệ thông tin hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng lựa chọn nền tảng truyền thông để dễ dàng tiếp cận với khách hàng và có được mức doanh số ấn tượng. 

Giới thiệu

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả nhất


Đối với ngành bất động sản, thực chất ngành nghề này có rất nhiều đặc thù riêng biệt chính vì vậy thiết kế một website riêng là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay để tìm ra những chi tiết cần thiết đối với một website hay làm thế nào để phát triển website của mình một cách hiệu quả  nhất. Một website bất động sản không chỉ cần đáp ứng được đầy đủ thông tin, giá trị của sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể thể hiện được đẳng cấp của mình. 
Để có thể thiết kế được website bất động sản hội tụ được những yếu tố tiên quyết đó đòi hỏi người thiết kế phải là người am hiểu về thị trường, các triển khai, khả năng nhận diện giúp cho doanh nghiệp có được những đẳng cấp riêng trên nền tảng website của mình. 

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Tại sao cần phải thiết kế website bất động sản?

book-self

Website bất động sản chính là kênh phát triển trên nền tảng internet giúp cho bạn có thể thu hút được đông đảo khách hàng, từ đó giúp cho bạn có thể có được một nguồn thu nhập lý tưởng. 
Việc thiết kế trang website bất động sản, người dùng không cần phải đến tìm hiểu và xem chi tiết về các dự án mà có thể chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dự án phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nhờ những phương thức tiếp thị thông thương mà doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. 
Những khách hàng khi có nhu cầu họ chỉ cần một vài những thao tác cơ bản trên thanh công cụ tìm kiếm đã có thể biết đến những dự án phù hợp với  mục tiêu của mình. Điều này cho thấy website bất động sản bỏ qua hoàn toàn những giới hạn về địa lý, thời gian, không gian giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình. 
Người dùng có thể tìm đến các dự án một cách dễ dàng chỉ với kết  nối Internet
 Một Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ mô tả các dự án bằng những hình ảnh trực quan, sinh động. Với  đặc thù và những tiện ích của website, bạn có thể mang đến cho người dùng đầy đủ những thông tin của dự án chỉ với một vài click chuột đơn giản. 
Bên cạnh đó, nhiều thông tin như: Vị trí, diện tích, hướng, địa chỉ lân cận,… cũng rất dễ dàng giới thiệu qua hình ảnh trực quan và sinh động nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cung cấp các hình ảnh về dự án của mình ngay trên nền tảng website để người dùng có thể tham quan và tận mắt chứng kín. Việc này sẽ giúp cho họ đưa ra được lựa chọn ngay khi tiếp cận website bất động sản của bạn. 
Có thể dễ dàng nhận thấy, một Website có thể dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm thông tin. Hiện nay, nhiều cá nhân và công ty lựa chọn thiết kế website bất động sản bởi tính tiện dụng và dễ dàng tìm kiếm của nó Cụ thể bạn có thể tìm các dự án nhà cửa, đất đai thông qua nhiều tùy chọn khác nhau như kiểu dự án, khu vực dự án hoặc tùy theo mức tài chính của mình. Việc bố trí thông tin một cách khoa học như vậy không chỉ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể phân khúc lượng khách hàng và đưa ra những chương trình, dự án tối ưu nhằm đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Thiết kế website bất động sản có những loại nào? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website được phát triển với nhiều ngành nghề và dịch vụ khác nhau. Đối với bất động sản, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tiếp cận 3 dạng thiết kế website về bất động sản như: 

Thiết kế website đăng tin về các dự án bất động sản. 

Với giao diện website này, chủ yếu cung cấp những tin tức về các dự án bất động sản đang được bán ra hay các xu hướng, nhận định về dự án bất động sản. Ngoài ra còn cung cấp đến với người dùng thông tin giao dịch hay giao bán,… Hầu hết bất kỳ ai khi tiếp cận đến website bất động sản đều có nhu cầu bán và mua chính vì vậy thiết kế website đăng tin bất động sản sẽ như một kênh trung gian giúp cho người mua có thể dễ dàng tiếp cận đến những dự án cần rao bán.  Hiện nay, hầu hết các chủ dự án hay môi giới đều lựa chọn nền tảng website đăng thông tin để dễ tiếp cận với khách hàng của mình, đây cũng là website giúp bạn có thể rao bán dự án, nhà đất một cách dễ dàng và rộng rãi nhất. 

Thiết kế website dự án bất động sản

Đối với dạng website này, người thiết kế cần gây được sự chú ý với khách hàng thông qua những hình ảnh, video về dự án bất động sản, đi kèm với đó là những thông tin liên quan đến dự án. Với nền tảng này thì website dự án thường được dùng cho những chủ dự án hoặc các saler của các công ty nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến với đông đảo người dùng.  Với website này, bạn cũng tạo nên được sự tin cậy cho khách hàng hay các đối tác của mình bằng việc cập nhật đầy đủ các thông tin về tiến độ, sự bao quát và tiện ích nội dung của dự án mình đề ra.

Thiết kế website giao dịch bất động sản 

Đối với nền tảng giao dịch, website chủ yếu đăng tải các thông tin về hình thức giao dịch đối với các dự án, căn hộ cần được bán. Đối với mỗi dự án cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Vị trí, diện tích, hướng căn hộ, thuận tiện khi sở hữu, giá bán, ưu đãi,…  3 Loại hình website phổ biến với từng mục đích tiếp cận khách hàng khác nhau chính vì vậy người dùng cần phải nắm rõ thông tin về các nền tảng này từ đó lựa chọn cho mình một thiết kế website phù hợp nhất. 

Thiết kế website bất động sản cần những module gì? 


Để đảm bảo được hiệu quả của việc thực hiện website đối với ngành bất động sản, người dùng không thể bỏ qua những module đặc thù của website này nhằm giúp hiển thị đầy đủ và chi tiết nhất. Cụ thể thiết kế website bất động sản không thể thiếu những module như: 

  • Module quản lý các dự án bất động sản – Tức là module này thể hiện đầy đủ những thông tin chi tiết liên quan đến từng dự án khác nhau. 
  • Module quản lý các dịch vụ bất động sản – Đối với module này, người dùng có thể xây dựng theo cấu trúc như một trang môi giới chuyên nghiệp giúp cho việc mua và bán diễn ra thuận tiện nhất. 
  • Module quản lý dịch vụ hỏi và đáp - Ở đây, khách hàng khi tiếp cận website có những thắc mắc, vấn đề gì cần giải đáp sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 
  • Module quản lý thăm dò – với Module này, website có thể hỗ trợ bạn thăm dò ý kiến của người dùng. 
  • … 
Thực tế các cá  nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những module đặc thù theo từng website khác nhau, tùy vào nhu cầu của mình. Với những module cần thiết trên, người dùng có thể yêu cầu với dịch vụ thiết kế để có thêm những module theo đúng yêu cầu của mình. 

Quy trình thiết kế website bất động sản tại E-Com?

Quy trình thực hiện một website bất động sản tại E-Com bao gồm các bước sau đây: 
Bước 1:  E-Com tiếp nhận toàn bộ những yêu cầu của bạn về nền tảng website mà bạn muốn hướng đến sau đó phân tích cho bạn hiểu được từng ưu nhược điểm của nền tảng, từ đó bạn có thể đưa ra được quyết định nên lựa chọn cho mình một website tổng thể hay lựa chọn làm một landing page bất động sản. 
Bước 2: Khi nắm bắt được nhu cầu của người dùng, E-Com sẽ giới thiệu đến bạn những giao diện mẫu về các nền tảng website bất động sản hoặc tiếp cận nhu cầu và tư vấn thiết kế mẫu website theo đúng yêu cầu của bạn. 
Bước 3: Sau khi hai bên có sự thỏa thuận, phân tích về website cần thực hiện, E-Com sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng về dịch vụ thiết kế website. 
Bước 4: Demo trước giao diện của website và tiến hành trao đổi với khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể hình dung trước được giao diện của mình. Sau khi khách hàng duyệt thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện website. 
Bước 5: Tiếp nhận, sữa chữa yêu cầu của khách hàng để  hoàn thiện, sau đó bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn quản trị website. 
Bước 6: Thanh lý hợp đồng. 
Website bất động sản hết sức phổ biến hiện nay, người dùng cần lựa chọn những địa chỉ thiết kế uy tín để có được những giao diện ấn tượng và mang về doanh thu tối ưu nhất. 
Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản thì có thể liên hệ ngay với E-Com để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chat Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat ngay